BXH Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất trong Blox Fruit cập nhật 2023

Chia sẻ về Full bảng xếp hạng trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit cập nhật mới nhất 2023 là chủ đề trong bài viết của chúng tôi Địa Ốc Nam Dương. Theo dõi bài viết để biết nhé. Các trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất đều là những trái ác quỷ sở hữu siêu năng lực. Từ Trái magma, Trái Dragon, Trái Phoenix cho đến Trái Light,…  Những trái ác quỷ này mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau nên người chơi không nên bỏ qua. Để tìm hiểu thêm về bảng xếp hạng này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

trai-ac-quy-manh-nhat-trong-blox-fruit

Tổng quan về trái ác quỷ trong Blox Fruit

Trái ác quỷ trong Blox Fruit hiện được chia thành ba loại khác nhau. Mỗi loại xác định mức tăng và người chơi sẽ nhận ra khi sử dụng. Cụ thể như sau:

Trái cây ác quỷ tự nhiên

Trái cây ác quỷ tự nhiên cung cấp ít sức mạnh nhất trong ba loại trái cây ác quỷ. Tuy nhiên cũng có một số loại trái cây tự nhiên có khả năng tăng lực cao.

Trái cây ác quỷ nguyên tố

Trái cây ác quỷ nguyên tố giúp mọi đòn tấn công xuyên qua cơ thể  người chơi. Do cơ thể của nhân vật bắt đầu trở thành yếu tố của trái cây đã chọn. Các đòn tấn công sẽ chỉ đi qua cơ thể nếu người chơi cấp độ cao hơn người tấn công.

Trái ác quỷ quái thú

Trái ác quỷ quái thú giúp người chơi hoá thân thành quái thú, sinh vật của loại trái cây đã chọn. Người chơi sẽ tự động có được khả năng của trái ác quỷ đó. Tuy nhiên, để có thể mở khoá mỗi loại trái cây, người chơi phải đạt đến Mastery cần thiết. Để chuyển đổi các trái ác quỷ, người chơi phải nói chuyện với Trái ác quỷ Remover trong nhà tù. Các trái ác quỷ mạnh hơn sẽ hiếm khi sinh sản tự nhiên nên rất khó tìm.

Xem thêm: Nháy mắt phải là điềm báo gì? Nháy mắt trái là điềm báo gì?

Bảng danh sách tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit

Trái ác quỷ đóng vai trò quan trọng hỗ trợ quá trình săn boss trong One Piece. Thứ hạng của tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit được phân chia theo thứ tự từ mạnh đến yếu. Cụ thể như sau:

  • Rank F: Siêu mạnh.
  • Rank A: Mạnh.
  • Rank B: Tương đối mạnh.
  • Rank C: Bình thường/Khá yếu.
  • Rank D: Yếu.
  • Rank F: Rất yếu.

Tổng hợp tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruit như sau:

Rank Trái ác quỷ
Rank S – Trái ác quỷ Magma
– Trái ác quỷ Quake
– Trái ác quỷ Phoenix
– Trái ác quỷ Dough
– Trái ác quỷ Shadow
– Trái ác quỷ Venom
– Trái ác quỷ Soul
– Trái ác quỷ Dragon
Rank A – Trái ác quỷ Ice
– Trái ác quỷ Sand
– Trái ác quỷ Dark
– Trái ác quỷ Light
– Trái ác quỷ Love
– Trái ác quỷ Buddha
– Trái ác quỷ String
– Trái ác quỷ Rumble
– Trái ác quỷ Paw
– Trái ác quỷ Control
Rank B – Trái ác quỷ Flame
– Trái ác quỷ Revive
– Trái ác quỷ Rubber
Rank C – Trái ác quỷ Bird: Falcon
– Trái ác quỷ Diamond
– Trái ác quỷ Barrier
– Trái ác quỷ Door
– Trái ác quỷ Gravity
Rank D – Trái ác quỷ Chop
Rank F – Trái ác quỷ Bomb
– Trái ác quỷ Spike
– Trái ác quỷ Spring
– Trái ác quỷ Kilo
– Trái ác quỷ Smoke
– Trái ác quỷ Spin

Bảng xếp hạng trái cây ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit 2023

Những trái ác quỷ cực mạnh luôn xuất hiện nhằm tăng thêm phần hấp dẫn cho trò chơi. Trong đó, mỗi trái ác quỷ sẽ ẩn chứa năng lực và sức mạnh khác nhau. Dưới đây là tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit được đánh giá là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Bảng xếp hạng tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruit farm mạnh nhất game:

Rank Trái ác quỷ
Rank S Trái ác quỷ Magma
Rank S Trái ác quỷ Pika
Rank A Trái ác quỷ Light
Rank A Trái ác quỷ Buddha
Rank A Trái ác quỷ Ice

Bảng xếp hạng tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit PvP mạnh nhất game:

Rank Trái ác quỷ
Rank S Trái ác quỷ Magma
Rank S Trái ác quỷ Phoenix
Rank S Trái ác quỷ Dragon
Rank S Trái ác quỷ Venom
Rank A Trái ác quỷ Dark
Rank A Trái ác quỷ Ice

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit đi Farm mạnh nhất hiện nay

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit đi Farm mạnh nhất đang được rất nhiều người chơi quan tâm. Đặc biệt là khi sở hữu trong tay lượng trái ác quỷ nhưng không biết loại nào đi Farm mạnh nhất. Cụ thể như sau:

Trái ác quỷ Magma

Trái ác quỷ Magma hay còn được gọi là “Vua” của trái ác quỷ trong game Blox Fruit. Trái ác quỷ này thuộc hệ Logia sở hữu năng lực cực hiếm. Từ đó cho phép người chơi biến đổi các thành phần trong cơ thể thành nguyên tố tự nhiên. Ngoài ra, trái ác quỷ còn kiểm soát chất độc trong cơ thể nên đi Farm cực mạnh. Đối thủ duy nhất của trái ác quỷ Magma này chỉ có Haki.

Trái ác quỷ Pika Pika Nomi

Trái ác quỷ Pika Pika Nomi còn được gọi là trái ác quỷ Pika thuộc hệ Logia. Trái ác quỷ này có khả năng di chuyển siêu nhanh và né được đòn sát thương của đối thủ. Ngoài ra còn ra đòn tấn công với lượng Damage cực khủng.

Trái ác quỷ Light

Khi nhắc đến xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit chắc chắn không thể bỏ qua trái ác quỷ Light. Trái ác quỷ này thuộc hệ Logia và đi Farm cực mạnh. Nếu người chơi sở hữu trái này sẽ được hồi máu nhanh chóng. Tỉ lệ mất máy khi đánh với quái thú cũng rất thấp. Khi người chơi cày nâng cấp lên trái ác quỷ Light V2 còn sở hữu sức mạnh ánh sáng cực đẹp.

Trái ác quỷ Buddha

Trái ác quỷ Buddha cũng nằm trong top trái ác quỷ Farm đỉnh nhất và liên tục được cập nhật. Trái ác này cho phép người chơi xác định được khoảng cách phù hợp khi giao tranh. Ngoài ra, trái ác quỷ Buddha còn có khả năng đánh thường khá xa. Từ đó giúp trái ác phát huy sức mạnh tốt nhất khi kết hợp với Electric Claw. Bên cạnh đó, Buddha còn đẩy quái ra xa và one hit chúng.

Trái ác quỷ Ice

Trái ác quỷ Ice thuộc hệ Logia có khả năng Farm được đánh giá cao nhất. Ngoài ra, trái ác quỷ này còn ban cho người chơi sức mạnh và khả năng chống mất máu. Trái ác quỷ Ice còn giúp người chơi hồi máu cực nhanh khi săn quái. Trái ác quỷ Ice tuy khá phù hợp với Farm nhưng nếu đi săn Boss nên vận dụng kinh nghiệm.

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất

Nếu người chơi thường xuyên đấu PvP cũng sẽ băn khoăn không biết trái ác nào mạnh nhất đối kháng. Vậy nên, dưới đây chính là thứ tự xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP như sau:

Số 1. Trái ác quỷ Magma

Trái ác quỷ Magma không hổ danh là “Vua’ của thế giới ác quỷ. Magma không chỉ Farm ngon mà còn PvP cực mạnh. Trái ác quỷ Magma này sở hữu lượng Damage rất mạnh và khả năng Hitbox tốt. Hiện tại vẫn chưa có trái ác quỷ nào có thể đọ sức với Magma khi PvP.

Số 2. Trái ác quỷ Phoenix

Trái ác quỷ Phoenix thuộc hệ Zoan thần thoại nên có khả năng PvP cực chuẩn. Mặc dù trái ác quỷ này có lượng Damage và Hitbox không quá nổi bật nhưng hồi máu rất nhanh. Bên cạnh đó, trái ác quỷ Phoenix còn sở hữu khả năng tự chuyển hóa thành phượng hoàng. Ngoài ra còn tự chữa lành vết thương và hồi sinh.

Vậy nên, trái ác quỷ Phoenix được nằm trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất. Đặc biệt là khi được thức tỉnh, trái ác quỷ Phoenix sẽ có khả năng vừa bay vừa đánh. Trái ác quỷ Phoenix sẽ đánh ở dạng bán phượng hoàng kết hợp với Combo Oneshot. Từ đó giúp người chơi có thể tránh được các đòn tấn công của quái dễ dàng. Ngoài ra còn kết liễu quái chỉ với một cú đấm.

Số 3. Trái ác quỷ Dragon

Trái ác quỷ Dragon hay được gọi là trái Rồng sở hữu năng lực và sức mạnh của hệ Zoan. Tuy nhiên khi xét về khả năng gây sát thương, trái ác quỷ này chưa đạt đến Level cao. Tuy nhiên, trái ác quỷ Dragon này lại có khả năng giảm Damage của quái và hồi chiêu khá tốt.

Đây cũng chính là lý do trái ác quỷ này được xếp vào Top trái ác quỷ PvP mạnh nhất. Tuy nhiên, khi sở hữu trái Rồng này, người chơi cũng nên cân nhắc khi cho ăn. Bởi vì trái ác quỷ này ăn khá chậm nên làm giảm tốc độ di chuyển và đánh nhau. Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng, trái ác quỷ Rồng chỉ hoá lên skill X rồi tắt ngay.

Số 4. Trái ác quỷ Venom

Trái ác quỷ Venom thuộc hệ Paramecia có khả năng kháng độc và điều khiển độc tố trong cơ thể. Từ đó người chơi dễ dàng sở hữu lượng Damage cực đỉnh cùng các Skill Hitbox trong phạm vi rộng. Có thể nói, trái ác quỷ Venom trở thành một trong những ác quỷ PvP mạnh nhất trong Blox Fruit.

Số 5. Trái ác quỷ Dark

Trái ác quỷ Dark cũng thuộc bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit trong PvP. Trái ác quỷ này thuộc hệ Logia với khả năng làm choáng trong thời gian dài. Ngoài ra, trái ác quỷ Dark còn sở hữu khả năng Stun cực tốt và lượng Damage khá lớn. Từ đó giúp người dùng PvP đối thủ chỉ trong nháy mắt.

Số 6. Trái ác quỷ Ice

Trái ác quỷ Ice thuộc hệ Logia có khả năng chống mất máu cực tốt khi giao chiến với quái. Ngoài ra, trái ác này còn có cơ chế Stun rất tốt và có thể PvP cả V1 lẫn V2. Vậy nên, trái ác quỷ Ice được xếp trên bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất. Trái ác quỷ này đang được rất nhiều người chơi ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Thông tin cần biết về trái ác quỷ Blox Fruit

Những thông tin liên quan đến tất cả trái ác quỷ Blox Fruit sẽ giúp người chơi trải nghiệm game ở trạng thái tốt nhất. Tìm hiểu chi tiết về một trong những vật phẩm cực quan trọng trong game One Piece này ở dưới đây.

Trái ác quỷ trong Blox Fruit là gì?

Nếu bạn là fan của bộ truyện One Piece thì hẳn đã không còn xa lạ gì với khái niệm trái ác quỷ. Đây là những loại trái giúp người dùng có thể đạt được sức mạnh tương ứng khi ăn/sử dụng.

Cách lấy trái ác quỷ trong roblox Blox Fruit

Trái ác quỷ là một tài nguyên quý giá dành cho các kiếm sĩ để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, đây là một nguyên liệu quý hiếm và bạn cần phải mua trực tiếp ở cửa hàng. Dù vậy, bạn vẫn có thể lấy được những trái ác quỷ hoàn toàn miễn phí trong game.

Cụ thể như sau:

  • Đột kích nhà mày Blox Fruit: Tham gia vào hoạt động đột kích nhà máy và chiến đấu. Nếu sát thương gây ra càng lớn thì khả năng nhận được trái ác quỷ càng cao.
  • Lấy trái ác quỷ ngẫu nhiên: Bạn có thể lượn nhặt trái ác quỷ ngẫu nhiên tại các đảo bất kỳ. Hãy tranh thủ thời cơ khi hệ thống thế giới thông báo và đến địa điểm chỉ định ngay lập tức. Bởi chỉ cần chậm một bước là tất cả trái ác quỷ trong game sẽ bị người khác lấy mất.
  • Diệt quái và hải tặc: Hoàn thành nhiệm vụ cũng giúp bạn nhận được trái ác quỷ. Tuy nhiên đây đều là những nhiệm vụ đông người tham gia. Vì vậy bạn hãy cố gắng lấy được càng nhiều linh hồn để tăng khả năng nhận được trái ác quỷ.
  • Hack trái ác quỷ trong Blox Fruit: Đây là một cách khá “tà đạo” nhưng bạn có thể tận dụng các phần mềm gian lận để hack Robux và nhận trái ác quỷ mình muốn. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì nếu nhà phát hành biết bạn hack game thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Trái ác quỷ có mấy loại và khả năng của chúng là gì?

Hiện tại, tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruit đều được chia thành 3 loại. Mỗi loại sẽ xác định mức tăng bạn nhận được khi sử dụng chúng trong game. Ba loại trái ác quỷ và khả năng của từng loại như sau:

Trái ác quỷ tự nhiên: Tăng ít sức mạnh nhất trong ba loại. Tuy nhiên vẫn có những trái ác quỷ có sức mạnh tương đương hai loại còn lại.

Trái ác quỷ nguyên tố: Có khả năng giúp các đòn tấn công xuyên qua cơ thể của bạn. Lúc này, cơ thể của bạn sẽ giống với nguyên tố của trái cây mà bạn chọn. Hãy tận dụng điều này để đưa ra chiến thuật chính xác nhằm tiêu diệt kẻ địch.

Trái ác quỷ quái thú: Có khả năng biến người dùng trở thành quái thú tương ứng. Nếu muốn chuyển đổi nhiều loại trái ác quỷ, bạn cần nói chuyện với Trái ác quỷ Remover đang ở trong nhà tù.

Mức độ khả năng là gì?

Mức độ khả năng được hiểu là chỉ số năng lực bạn nhận được sau khi sử dụng trái ác quỷ cho nhân vật của bản thân.

Lời kết

Xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất giúp người chơi hiểu rõ hơn về từng loại trái. Từ đó đảm bảo mang lại trải nghiệm trò chơi đầy thú vị cho người chơi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trái ác quỷ này, hãy cập nhật thêm tại sforum.vn nhé!