Chia sẻ về Tháng 11 là tháng gì đối với đàn ông, con trai

Tìm hiểu về Tháng 11 là tháng gì đối với đàn ông, con trai? Tại sao đối với con trai tháng 11 có 61 ngày là chủ đề trong bài viết hôm nay của Địa Ốc Nam Dương. Theo dõi bài viết để biết nhé. “Tại sao đối với con trai tháng 11 có 61 ngày, “Tại sao tháng 10 lại có 61 ngày”, “tháng 11 là tháng gì đối với đàn ông”? Mỗi khi tháng 11 đến, nhiều người không khỏi thắc mắc những điều này trên các hội nhóm, group, diễn đàn trên các trang mạng xã hội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời nhé.

Tháng 11 là tháng gì đối với đàn ông, con trai?

Để biết “tại sao đối với con trai tháng 11 có 61 ngày” đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu tháng 11 là tháng gì đối với đàn ông, con trai?

Tháng 11 được hiểu là tháng chay tịnh đối với con trai do bắt nguồn từ thử thách No Nut November còn được viết tắt là NNN. Đây là một thử thách cho đàn ông, con trai trên Internet.

Cụ thể, các chàng trai tham gia thử thách phải kiêng thủ d.âm hoặc đạt cực khoái (xuất tinh) trong cả tháng 11. Một thử thách vô cùng khó khăn, được so sánh ngang với chương trình huấn luyện đội biệt kích của Hải quân Hoa Kỳ, Navy SEAL, một trong những đội đặc nhiệm tinh nhuệ nhất của Mỹ.

Tại sao đối với con trai tháng 10 có 61 ngày?

Khi thử thách NNN được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng hài hước đã coi tháng 10 có 61 ngày như một cách lách luật thử thách này. Nếu coi tháng 10 có 61 ngày thì sau khi kết thúc sẽ chuyển luôn sang tháng 12. Như vậy, tháng 11 sẽ bị bỏ qua và tất nhiên là thử thách NNN cũng không còn nữa.

Và đây chính là lý do mà đối với con trai tháng 10 có 61 ngày. Tuy nhiên do một số người hiểu không rõ nên thường bị nhầm lẫn là tháng 11 có 61 ngày đối với con trai.

Xem thêm: Nháy mắt phải là điềm báo gì? Nháy mắt trái là điềm báo gì?

Ngoài thử thách NNN thú vị trong tháng 11, cánh mày râu còn có thử thách DDD – Destroy Dick December trong tháng 12, chỉ dành cho những người đã chiến thắng No Nut November ở tháng 11.

Ngày quốc tế Nam giới

Tháng 11 còn là tháng đặc biệt được phái mạnh chào đón bởi ngày 19/11 là ngày Quốc tế Nam giới, quốc tế đàn ông, ngày tôn vinh nam giới. Ngày lễ này đã được tổ chức ở hơn 170 quốc gia trên thế giới nhưng tiếc là chưa phổ biến ở Việt Nam.

Ngày quốc tế Nam giới 11-9  là dịp để chăm lo cho sức khỏe nam giới, trẻ em nam, làm nổi bật vai trò của nam giới trong xã hội, thúc đẩy bình đẳng giới và cải thiện mối quan hệ giữa các giới.