Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển bất động sản Nam Dương

https://diaocnamduong.com.vn


ĐÀO TẠO HỘI NHẬP THÁNG 05/2020 - SẺ CHIA VÀ THẤU HIỂU

Nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo của Ban Lãnh đạo công ty dành cho các nhân sự mới, chương trình "Đào tạo hội nhập" đã diễn ra thành công tốt đẹp tại phòng họp chi nhánh Đồng Khởi.

Sáng 25/05/2020, Địa ốc Nam Dương đã tổ chức chương trình “Đào tạo hội nhập” nhằm cung cấp cho các nhân sự mới những thông tin cơ bản về công ty: lịch sử thành lập, định hướng phát triển, các quy định chung, bộ máy tổ chức, chính sách lương và hoa hồng, các dự án tiêu biểu, các hoạt động tập thể. 

đào tạo hội nhập 1

đào tạo hội nhập 4
 
đào tạo hội nhập 8
 
đào tạo hội nhập 2
 
đào tạo hội nhập 16

Thông qua buổi đào tạo này, các thành viên mới có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng nhau; đồng thời nêu lên những thắc mắc hay các vấn đề gặp phải trong thời gian đầu công tác và nhận được sự tư vấn, giải đáp từ phía Trưởng phòng Nhân sự. Đây chính là sự gắn kết giữa Ban Lãnh đạo công ty và các CB-CNV, đôi bên lắng nghe để thấu hiểu nhau hơn; từ đó tạo ra sự thống nhất, đoàn kết trong một tập thể.

đào tạo hội nhập 21
 
đào tạo hội nhập 18
 
đào tạo hội nhập 14
 
đào tạo hội nhập 25

Cuối chương trình, Phó Giám đốc điều hành - Ông Nguyễn Văn Định đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu liên quan đến lĩnh vực Bất động sản nhằm giúp tất cả anh chị em tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

đào tạo hội nhập 12
Ông Nguyễn Văn Định - Phó Giám đốc điều hành chia sẻ, động viên các thành viên mới của Đại gia đình Nam Dương
 
đào tạo hội nhập 0 (1)

Đến với Nam Dương, các thành viên mới sẽ được đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt công việc của mình. Bên cạnh đó, Nam Dương cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể như thi đấu thể dục thể thao, du lịch, teambuilding, các chương trình thiện nguyện… nhằm xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp.