Tìm hiểu về các Nốt ruồi Vất Vả của Đàn ông và Phụ nữ 2023

Liệt kê về các Nốt ruồi Vất Vả của Đàn ông và Phụ nữ 2023 là vấn đề trong bài viết bây giờ của tôi. Theo dõi nội dung để biết nhé. Theo nhân tướng học, có một số vị trí nốt ruồi sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân nhưng một số khác lại mang đến vận xui. Thậm chí, người ta còn chỉ ra những vị trí nốt ruồi vất vả, sẽ đem đến cuộc sống không mấy thuận lợi cho chủ nhân.

I. Những nốt ruồi vất vả ở nữ

Đối với nữ giới, nốt ruồi vất vả sẽ thường xuất hiện ở một số vị trí cụ thể sau:

1. Nốt ruồi ở cung tử tức (dưới mắt)

Cung tử tức nằm ngay dưới mắt, còn gọi là bọng mắt. Vị trí này tượng trưng cho đường con cái và nhân duyên vợ chồng của một người.

Nếu vùng da ở cung tử tức sáng, không có sẹo thì người phụ nữ có số vượng phu ích tử, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, con cháu giàu sang.

Nhưng nếu cung tử tức bên mắt trái người phụ nữ có nốt ruồi thì sau khi làm mẹ họ sẽ phải vất vả vì con trai. Nốt ruồi nếu nằm ở cung tử tức mắt phải của người phụ nữ thì họ sẽ phải vất vả vì con gái.

Xem thêm: Nháy mắt phải là điềm báo gì? Nháy mắt trái là điềm báo gì?

2. Nốt ruồi ở trên cánh tay

Nữ giới có nốt ruồi vất vả trên cánh tay trái thường có cuộc sống khá lam lũ, dù cố gắng thì vẫn chỉ dừng lại ở mức đủ ăn đủ mặc. Đặc biệt, nếu có nốt ruồi ở khuỷu tay thì sự nghiệp thường không mấy thuận lợi, cần lưu ý khi lựa chọn kinh doanh buôn bán.

3. Nốt ruồi ở ngón áp út chân

Nếu trên ngón áp út của chân phụ nữ có nốt ruồi đen thì bạn cần lưu ý vì đây là vị trí nốt ruồi vất vả, đặc biệt là chân bên trái. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý nhiều đến sức khỏe của bản thân. Conf những người có nốt ruồi đen ở ngón áp út chân bên phải lại thường gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân.

Ngược lại, nếu ở vị trí này có nốt ruồi son thì những người này lại có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn về lâu dài.

4. Nốt ruồi ở mu bàn chân

Ở phụ nữ, nốt ruồi ở trên mu bàn chân thường mang ý nghĩa thể hiện sự vất vả, đen đủi. Bạn sẽ thường xuyên phải chạy đi chạy lại nhiều nơi vì tính chất công việc. Dù có chăm chỉ làm ăn nhưng người phụ nữ này lại không có tướng vượng phu, cả cuộc đời sẽ phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều.

Trong vấn đề tình cảm, những người này cũng không gặp nhiều may mắn. Họ thường nhận về thất bại trong tình cảm, sống cô đơn lâu dài mà không có người ở bên kề cạnh.

5. Nốt ruồi trên mắt cá chân

Cũng là một vị trí nốt ruồi thể hiện sự vất vả, lam lũ của người phụ nữ. Nốt ruồi ở mắt cá chân thường xuất hiện ở những người hướng nội, sống trầm lặng nên khó lấy lòng người khác.

Bởi vậy mà trong công việc hay cuộc sống, họ đều gặp những khó khăn nhất định khiến bản thân không đạt được thành công như kỳ vọng ban đầu. Do đó, nếu sở hữu nốt ruồi này thì bạn nên cố gắng giao tiếp nhiều hơn để cải thiện vận số của mình.

6. Nốt ruồi ở sau lưng

Phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi sau lưng, đặc biệt là vùng eo, vùng dưới lưng quần đa phần đều có vận số không mấy may mắn. Những người này thường có cuộc sống tình cảm, hôn nhân không mấy hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân thường xảy ra cãi vã với chồng. Nếu không biết khéo léo thì họ có thể đối mặt với tình trạng chia tay, ly hôn.

7. Nốt ruồi ở bên trái cổ

Nốt ruồi vất vả ở cổ bên trái của phụ nữ thường mang ý nghĩa thể hiện sự yếu đuối, dễ rung động và cũng dễ tổn thương. Dù có tình duyên phong phú nhưng họ lại dễ bị người khác lợi dụng, khó kiềm chế cảm xúc.

Vì vậy, đa phần những người này thường đối mặt tồn thương về mặt tình cảm, cả cuộc đời vất vả vì lo âu, suy nghĩ quá nhiều bởi những cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên, công việc của họ thường khá thuận lợi bởi bản thân chăm chỉ, luôn cố gắng nỗ lực.

8. Nốt ruồi trên bả vai

Xét theo nhân tướng học, nốt ruồi trên bả vai trái của nữ giới thường mang ý nghĩa thể hiện gánh nặng, sự bần cùng của người phụ nữ.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường phải gánh vác nhiều công việc trong gia đình, thường tranh cãi với mọi người nên khó nhận được sự đồng thuận, yêu mến của người khác. Dù họ là người có năng lực nhưng vẫn bị người khác ghen ghét.

9. Nốt ruồi ở môi dưới

Nữ giới có nốt ruồi ở môi dưới nhìn chung là người yêu gia đình, giỏi nấu ăn. Họ nấu ăn ngon và khả năng cảm thụ ẩm thực cực kỳ tốt.

Tuy nhiên, họ lại hay thiếu tự tin vào khả năng của bản thân, dễ bị rò rỉ tiền bạc, không biết tiết kiệm, chồng con không khỏe, dễ ốm đau.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở môi dưới thì hôn nhân không tốt, cuộc sống bấp bênh tha hương cầu thực, vợ chồng dễ ly tán.

II. Những vị trí nốt ruồi vất vả ở nam giới

Ở nam giới, nốt ruồi vất vả thường xuất hiện tại một số vị trí sau:

1. Nốt ruồi trên bả vai

Tương tự như nữ giới, nốt ruồi ở bả vai cũng không đem đến may mắn cho nữ giới. Thậm chí, vị trí nốt ruồi này còn mang nhiều gánh nặng và trách nghiệm cho họ. Những người đàn ông có nốt ruồi này thường phải cố gồng gánh cả gia đình, cả cuộc đời vất vả lam lũ vì người thân.

2. Nốt ruồi ở giữa 2 đầu lông mày

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người đa tài và khá thông minh. Tuy nhiên, họ lại có quá nhiều tham vọng nên không hài lòng trong cuộc sống. Tính cách của họ có phần nóng này, khó kiểm soát được tâm lý nên các mối quan hệ xung quanh sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Thậm chí sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên của họ sau này.

3. Nốt ruồi ở đầu gối

Những người có vị trí nốt ruồi này thường dễ bị kích động. Dù trong công việc hay cuộc sống, họ đều dễ đắc tội với mọi người, dù là phụ nữ thì họ cũng không chịu nhường nhịn. Vì dục vọng lớn nên sau khi kết hôn họ dễ ngoại tình, cuộc sống nhìn chung tương đối vất vả vì tính cách khó chịu.

4. Nốt ruồi bên mép miệng

Người sở hữu nốt ruồi ở mép miệng thường có nhiều tật xấu như rượu chè, cờ bạc, ăn chơi. Vì vậy, cuộc sống của họ sẽ không mấy suôn sẻ, luôn gặp nhiều khó khăn trong cả công việc và tình duyên bởi không ai có thể chịu đựng được.

5. Nốt ruồi trên chóp mũi

Chóp mũi là vị trí nốt ruồi vất vả vì những người này thường chỉ muốn hưởng thụ, không muốn làm việc. Do đó, họ rất khó có được lòng tin của người khác. Những người đàn ông có vị trí nốt ruồi này cũng không giữ được tiền, tiêu hoang phí nên rất khó để giàu sang.

6. Nốt ruồi trên ngực trái

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách quá hiền lành, không để lại nhiều ấn tượng với mọi người. Vì kiểu tính cách này nên họ dễ bị chèn ép trong công việc, sự nghiệp không có nhiều điểm sáng. Tình duyên của những người này tương đối trắc trở, có thể vướng vào mối tình tay ba.

Lời kết

Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về những vị trí nốt ruồi vất vả ở cả nam và nữ. Từ đó có thể điều chỉnh tính cách hoặc tìm cách cải vận cho những vị trí nốt ruồi xấu này.