Chia sẻ về các lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa tặng bạn bè

Tổng hợp về các lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè là chủ đề trong bài viết hôm nay của Địa Ốc Nam Dương. Theo dõi bài viết để biết nhé. Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia , kỳ thi vào lớp 10 là các kỳ thi vô cùng quan trọng với các bạn học sinh cuối cấp 2 và 3, vì vậy hãy cùng gửi những lời chúc thi tốt, lời chúc thi tốt nghiệp THPT, kỳ thi vào lớp 10 hay và ý nghĩa của mình tới bạn bè, người yêu, người thân, giúp họ giảm bớt những mệt mỏi, căng thẳng và tiếp sức cho họ để đạt được những kết quả tốt nhất trong những kỳ thi này nhé.

Lời chúc thi tốt ngắn gọn và ý nghĩa

1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT đến rồi: Chúc các sỹ tử khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, đạt được thành tích tốt nhất nhé.

2. Bạn của tôi ơi, kỳ thi quan trọng tới rồi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé.

3. Mai bọn mình thi rồi đó, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để cùng thi đỗ nhé. Chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thủ khoa đâu nhé, hihi.

4. Này bạn, con người ta luôn luôn có đủ khả năng và nghị lực để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy hãy bình tĩnh và cẩn thận để làm bài thi một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.

5. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi tốt nghiệp THPT thật tốt và thành công! Hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, đừng tạo áp lực cho bản thân nhé, các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Dù kết quả thế nào cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho các em. Cố gắng lên!

Xem thêm: Nháy mắt phải là điềm báo gì? Nháy mắt trái là điềm báo gì?

6. Các bạn của tôi ơi, thi tốt nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.

7. Mai là ngày thi, rồi, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.

8. Môn thi đầu tiên đã xong, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà, phía trước có rất nhiều con đường khác nhau để dẫn đến thành công nên không có gì phải lo lắng đâu.

9. Bạn yêu của tôi, kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới rồi, hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức ôn thi thật tốt bạn nhé.

10. Ngày thi đến rồi. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.  Hãy cố gắng tập trung, bình tĩnh, cẩn thận để có được kết quả như mong muốn nhé.

11. Bạn cố gắng thi tốt nhé, tớ sẽ luôn bên cạnh bạn.

12. Cánh cổng trường đại học mở rộng cửa ở phía trước rồi. Hãy làm bài thi thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình nhé.

13. Chúng mình cùng cố gắng vào đại học cùng nhau nhé, cùng nhau thực hiện giấc mơ nhé.

14. Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì chỉ có thể là “Cố lên bạn tôi ơi”.

15. Kì thi sắp tới bạn tôi ơi!
Cố gắng học nha đừng có lười
Có chí thì nên bạn hãy nhớ
Một mai đỗ đạt miệng cười tươi.
Không biết nói gì hơn là
Chúc ấy ngày mai thi tốt nhé.

16. Chúc bạn: Đủ sức khỏe – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT sắp tới nhé.

17 Không biết nói gì hơn là chúc ấy ngày mai thi thật tốt nhé.

Lời chúc thi tốt nghiệp THPT ý nghĩa

1. Em đã chăm chỉ học tập trong suốt 12 năm qua. Kỳ thi này là lúc em thể hiện khả năng của mình. Hãy cố lên và giành được số điểm thật cao nhé. Chúc em thi tốt!

2. Chúng ta đã cùng nhau học tập và nỗ lực rất nhiều. Hãy thể hiện hết khả năng của mình trong 2 ngày thi sắp tới nhé để cùng cười thật tươi khi có kết quả.

3. Vượt vũ môn thành công nha em gái. Chúc em thi tốt, đạt điểm cao và đậu vào ngành học mà em muốn. Anh biết em sẽ làm được.

4. Ngày mai lên thớt rồi, đừng suy nghĩ gì nữa. Hãy ăn thật no, ngủ thật kỹ để lấy sức chiến đấu nào. Chúng ta sẽ cùng làm thật tốt trong kỳ thi này nhé.

5. Cùng cố gắng đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT này nhé. Cùng học đạt học và thực hiện mơ ước của mình nào.

6. Chúc người yêu của anh thi tốt và có kết quả như mong muốn nhé. Anh luôn tin tưởng vào em.

7. Vào phòng thi nhớ bình tĩnh nha, đừng tạo áp lực cho mình. Anh chúc em có một kỳ thi thật tốt! Mọi người và anh luôn ở cạnh bên em.

Lời chúc thi tốt hài hước

1. Chúc bạn không kiêu khi thấy đề ngắn, không nản khi đề dài, không chủ quan khi đề dễ và thật bình tĩnh khi đề khó.

2. Học, học nữa, học mãi để thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn tôi chỉ cần qua 1 lần thi là đã có thể bước chân vào đại học.

3. Con cầu xin thần linh, hãy giúp cho bạn con thi thật tốt. Đừng để bạn ấy thất học, con sẽ bị làm phiền lắm thần linh ơi.

4. Mùa thi tới rồi, xin chúc bạn tôi có giấy báo về nhà, bố mẹ chuẩn bị xôi gà, và bạn sẽ phải học xa nhà.

5. Cố lên nhé bạn yêu quý của tớ. Thi tốt sẽ có quà… đó chính là nụ hôn gió nồng cháy của tớ, hehe.

6. Bọn tao, mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền, quyết thắng nhé.

7. Học hành là phù du nhưng thi không qua là phù mỏ. Để bảo vệ nhan sắc của mình thì các đồng chí hãy thi thật tốt nhé.

8. Đừng sợ, tao biết kì thi này với mày chỉ là muỗi đốt inox mà thôi. Cố lên nhé!

9. Chúc mày không phải nước mắt rơi ướt cả đề thi mà hãy cười thật tươi khi hoàn thành bài thi nhé.

10. Ngày mai hãy bình tĩnh tự tin thi tốt nha mày! Tối nay tao đã lập đàn cầu khấn thần linh phù hộ cho mày rồi đấy. Yên tâm mà làm bài thi nha.

11. Kì thi này, mày hãy lôi hết tuyệt kỹ tu luyện bao nhiêu năm ra nhé, từ kĩ năng nhanh nhạy (giở phao), rèn luyện tốc độ (chép nhanh) và diễn xuất (thái độ bình tĩnh) của mày để đạt kết quả tốt nhất nhé.

12. Cuối cùng ngày này đã đến, cái ngày thi tốt nghiệp THPT mà chúng ta ngóng chờ đã đến. Còn chần chờ gì mà không lôi hết kiến thức mà chúng ta phải khổ công học tập trong suốt 12 năm ra để cho thiên hạ trầm trồ. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Thi thật tốt nha các bạn của tôi.

13. Thi cử mệt mỏi lắm vậy nên chúng ta chỉ thi tốt nghiệp THPT một lần này là qua thôi nhé. Vào đại học xong rồi tính tiếp nha.

14. Thu đi để lại lá vàng, mày thi xong nhớ để lại kết quả tốt nhất nhé.

15. Đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành, đậu nào tao cũng thích nhưng riêng năm nay tao chỉ thích mày đậu đại học thôi.

16. Này, chúc mày đỗ tốt nghiệp, đỗ luôn đại học để bố mẹ mày tự hào, hàng xóm ngưỡng mộ, bạn bè khâm phục và bản thân sung sướng nhé.

Lời chúc thi vào lớp 10 hay cho bạn bè

1. Chúc em thi vào lớp 10 đạt được kết quả tốt nhất. Hãy bình tĩnh, tự tin để chinh phục mọi bài thi nhé.

2. Kỳ thi lớp 10 quan trọng sắp đến rồi, chúc bạn có một kỳ thi thành công nhé. Hãy giữ gìn sức khỏe, ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ và có một tinh thần thật thoải mái để chuẩn bị chinh phục kỳ thi nào.

3. Kỳ thi vào 10 quan trọng sắp đến rồi, chúng ta cùng cố gắng để sang năm lại tiếp tục học chung trường nhé.

4. Cố gắng thi tốt các bạn của tôi, cách cửa trường cấp ba mơ ước đang đợi chúng ta. Hẹn gặp lại tại ngôi trường cấp 3 nhé.

5. Hãy phát huy hết khả năng của bản thân trong kỳ thi vào lớp 10 quan trọng này nhé bạn của tôi. Chúng ta cùng cố gắng nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường cấp 3 mơ ước.

6. Chúng ta hãy cùng hoàn thành tốt kì thi lớp 10 này. Đây sẽ là bước đệm quan trọng để tao và mày đỗ kỳ thi THPT Quốc gia và đặt chân vào cánh cổng đại học. Thi tốt nhé, bạn thân của tao!

7. Đỗ kỳ thi vào lớp 10 chính là con đường ngắn nhất để em chinh phục kỳ thi Đại học, giúp chúng ta thực hiện giấc mơ dễ dàng hơn. Chúc cả tao và mày đều thi tốt nhé.

8. Hãy tự tin làm bài thật tốt nhé. Tớ luôn ở bên mọi người.

9. Bố mẹ mày, anh chị mày, họ hàng nhà mày, tất cả bạn bè của mày trong đó có tao xin trân trọng chúc mày thi tốt, đỗ vào trường cấp 3 mơ ước. Thi tốt nhé, thi tốt có thưởng to.

Ngoài những lời chúc thi tốt ở trên, các bạn có thể tham khảo thêm thơ chúc thi tốt, lời chúc thi tốt cho người yêu, lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh trong các bài viết dưới đây.