VI
  • Anh1
  • anh2
  • Anh3

ĐÀO TẠO HỘI NHẬP THÁNG 06/2020 - VỮNG TIN CHIẾN ĐẤU

Thứ tư - 24/06/2020 10:31
Đến với Nam Dương, bạn không chỉ làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo cùng với các đồng nghiệp thân thiện, hưởng mức lương - thưởng hấp dẫn... mà còn được đào tạo một cách bài bản để phát triển và hoàn thiện chính mình.

Sáng 23/06/2020, chương trình “Đào tạo hội nhập” dành riêng cho các thành viên vừa gia nhập Đại gia đình Nam Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp tại phòng họp chi nhánh Đồng Khởi. Đây là dịp để các chiến binh sales có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng nhau, đồng thời trang bị thêm một số kiến thức, kỹ năng cần thiết để tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất. 
 

đào tạo hội nhập
 
đào tạo hội nhập 4
 
đào tạo hội nhập 5
 

Phần đầu tiên, Trưởng phòng Nhân sự - Bà Ngô Nguyễn Hà Trang trình bày về lịch sử thành lập, định hướng phát triển, các quy định chung, bộ máy tổ chức, chính sách lương và hoa hồng, các dự án tiêu biểu cùng các hoạt động tập thể của công ty. Nắm rõ những điều này, các thành viên mới sẽ dễ dàng hòa nhập, tự thiết lập cho bản thân cách ứng xử, làm việc phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Đây chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự đoàn kết và sức mạnh bền vững của một tập thể.
 

đào tạo hội nhập 1
 
đào tạo hội nhập 2
 
đào tạo hội nhập 21


Trong khuôn khổ chương trình, Ông Trương Anh Hào - Giám đốc Pháp lý đã chia sẻ những thông tin cực kỳ hữu ích liên quan đến vấn đề pháp lý bất động sản. Nam Dương luôn xem trọng việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có hồ sơ pháp lý rõ ràng, minh bạch nên các chiến binh sales cần phải hiểu rõ các nội dung xoay quanh luật mua bán đất đai.
 

đào tạo hội nhập 6
 
đào tạo hội nhập 7


Bên cạnh đó, Phó Giám đốc Điều hành - Ông Nguyễn Văn Định mang đến một phần chia sẻ vô cùng thú vị về những kỹ năng cần thiết của một chuyên viên sales, những câu chuyện thực tế, những bài học và kinh nghiệm quý báu trong nghề của chính mình. Các thành viên có cơ hội trình bày thắc mắc, chia sẻ những trăn trở, băn khoăn khi công tác ở một môi trường mới và nhận về những lời khuyên cực kỳ bổ ích.
 

đào tạo hội nhập 8
 
đào tạo hội nhập 9


Kết thúc chương trình, Ban Lãnh đạo cùng các thành viên mới của Đại gia đình Nam Dương đã một lần nữa nêu cao tinh thần quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai. Ngôi nhà Nam Dương luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân có cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.
 

đào tạo hội nhập 10 min

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

HOTLINE:  09 28 28 28 28 - 1900 00 11

FANPAGE:  TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Hoặc bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chăm sóc và nhận báo giá

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Tên viết tắt : TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

  • Trụ Sở Chính :Ô 6 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 1: A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 2: Ô 14 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 3: 66 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

  • 09 28 28 28 28 - 1900 00 11

  • info@diaocnamduong.com.vn

/
/themes/default/
Trụ Sở Chính :A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
09 28 28 28 28
<a href="mailto:cskh@diaocnamduong.com.vn">info@diaocnamduong.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: