VI

Giới Thiệu Về Công Ty

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể các Thành viên của Công ty!

Được thành lập vào 13/07/2015, Địa ốc Nam Dương là một trong những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản tại Bình Dương nói riêng cũng như khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

Địa ốc Nam Dương lấy sự chính trực, chuyên nghiệp, tận tâm làm kim chỉ nam, đồng thời xem sự hài lòng của khách hàng, đối tác và đồng nghiệp là sứ mệnh của chính mình.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án đẹp và tiềm năng. Từ những dự án đất nền giá rẻ cho tới những dự án biệt thự, nhà phố cao cấp, Nam Dương luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp Quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình an cư cũng như đầu tư sinh lời của mình.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, Địa ốc Nam Dương đã đạt được nhiều thành tựu rực rỡ và vẫn luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Bất động sản miền Nam. Các dự án của Công ty bao gồm: Dự án Khu dân cư trung tâm hành chính huyện Chơn Thành - Bình Phước, Khu đô thị Happy Center Land, Dự án nhà phố cao cấp Newtown Centerland, Dự án Khu đô thị cao cấp Tân Long 1, Dự án Khu dân cư Newtown 5, Dự án Khu đô thị Newtown 6, Dự án Khu đô thị Newtown 8 (khu nhà ở Tân Long 2), Dự án Khu đô thị Newtown 9 (khu nhà ở Vĩnh Tân), Dự án Khu thương mại chợ Nhật Huy, Dự án Hana Garden Mall, Dự án The Eden City, Dự án Phố thương mại Lộc Phát, Dự án Bình Dương Avenue City, Dự án Victory City. Trong đó, nhiều dự án đã bàn giao sổ Hồng cho các khách hàng, một số dự án vẫn đang mở bán.

Với chiến lược chủ động liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, chứng khoán, ngân hàng... nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường, Địa ốc Nam Dương mong rằng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, hợp tác của Quý đối tác và Quý nhà đầu tư.

Văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công. Vì thế, chúng tôi chủ động xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Ngoài ra, Nam Dương còn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội, luôn có những hành động thiết thực nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng.

Hiện tại, Nam Dương đã có 1 trụ sở chính và 3 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương. Trong tương lai, công ty phấn đấu trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển Bất động sản số 1 tại Việt Nam, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp đất nước, cam kết mang đến những giải pháp an cư hoàn hảo, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Một lần nữa, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến tất cả Quý vị!

Trân trọng!

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NAM DƯƠNG

Tên viết tắt : ĐỊA ỐC NAM DƯƠNG

  • Trụ Sở Chính :Ô 6 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 1: A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 2: Ô 14 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 3: 66 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

  • 09 28 28 28 28 - (0274) 3 80 33 22

  • info@diaocnamduong.com.vn

/
/themes/default/
Trụ Sở Chính :A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
09 28 28 28 28
<a href="mailto:cskh@diaocnamduong.com.vn">info@diaocnamduong.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: