VI
  • Anh1
  • anh2
  • Anh3

Những "điểm sáng" của thị trường BĐS trong mùa dịch Covid-19

Thứ bảy - 04/04/2020 22:00
Tính đến thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 vẫn đang gây ra những thiệt hại cực kỳ nghiêm trọng đối với nền kinh tế của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Thị trường bất động sản bị rơi vào giai đoạn “trầm lắng”, việc mua bán gặp không ít khó khăn, song thách thức của thị trường là ngắn hạn, trong khi cơ hội nằm ở dài hạn.

Mọi thời điểm, dù tốt hay không tốt, đều chứa đựng những cơ hội, những “điểm sáng”; nếu biết nắm bắt và tận dụng, chúng ta sẽ tiến lên mỗi ngày. Trong mùa dịch Covid-19, thị trường bất động sản vẫn sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội, rất đáng để Quý khách hàng “xuống tiền” đầu tư. Sau này, khi cuộc sống quay lại nhịp độ bình thường, bạn sẽ nắm trong tay một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Hiệp định EVFTA: Bất động sản công nghiệp hưởng lợi, kéo theo sự phát triển của bất động sản nhà ở 

Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh Châu Âu (EVFTA), đã được thông qua trong tháng 2 và dự kiến sẽ có hiệu lực từ tháng 7/2020. Điều này thúc đẩy các lĩnh vực công nghiệp và xuất khẩu tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ thông qua việc gỡ bỏ 99% thuế quan đối với hàng hóa.

Về phía các nhà đầu tư, việc được gỡ bỏ hàng rào thuế quan đã mở ra một thị trường rộng lớn cho việc trao đổi hàng hóa, thương mại, giúp các doanh nghiệp nước ngoài tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng, sản xuất tại Việt Nam. Đặc biệt, trong bối cảnh tình hình chính trị - an ninh thế giới và khu vực đang có nhiều diễn biến phức tạp, cùng với bối cảnh dịch bệnh do dịch Covid-19, Hiệp định EVFTA giúp Việt Nam có điều kiện nâng cao nội lực, hỗ trợ cho tăng trưởng, bù lại phần thiếu hụt do tác động tiêu cực từ dịch bệnh gây ra.

Trong lĩnh vực bất động sản, nhóm bất động sản công nghiệp sẽ được hưởng lợi lớn từ làn sóng chuyển dịch địa bàn sản xuất của các tập đoàn quốc tế, kéo theo đó là sự đầu tư về hạ tầng và sự phát triển của các đô thị vệ tinh. Do đó, nhu cầu nhà ở cho các doanh nhân, chuyên gia, công nhân, nhân viên… cũng tăng dần lên.

thị trường bất động sản hiệp định vn và eu


Nguồn cầu lớn sau dịch

Trong bối cảnh lãi suất tiền gửi ngân hàng giảm, giá vàng lên xuống thất thường, chứng khoán lao dốc bởi Covid-19, thị trường bất động sản lại được xem là kênh “ăn chắc mặc bền” vì nhu cầu luôn hiện hữu.

Sự lãnh đạo tài tình của Đảng và Nhà nước, sự đoàn kết của toàn dân trong công tác phòng dịch cùng với sự chuyên nghiệp, tận tình của các y, bác sĩ trong việc điều trị đã chứng tỏ Việt Nam là một quốc gia đáng sống, một môi trường an toàn, thu hút kiều bào, người nước ngoài đến đầu tư, sinh sống và làm việc. Đây sẽ là nguồn cầu cực kỳ lớn cho thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

 

thị trường bất động sản mùa dịch covid 19

Lãi suất ngân hàng giảm sâu

Lãi suất ở nhiều ngân hàng có xu hướng giảm sâu bắt đầu từ 17/3/2020. Nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm đã âm thầm rút tiền để đầu tư vào bất động sản. Họ cho rằng trong tình hình này, việc giữ tiền trong các nhà băng gần như là để đồng tiền đứng yên, vì thế cách tốt nhất là “rót tiền” vào bất động sản. Những lô đất nền dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, nhiều tiện ích đi kèm, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch, rõ ràng chính là phân khúc mà họ nhắm đến. Còn nếu không có nhiều vốn, bạn có thể dùng phương pháp “đòn bẩy”, nghĩa là vay tiền ngân hàng nhằm mua được sản phẩm bất động sản mà mình yêu thích.

ngân hàng mùa dịch

Mua được bất động sản với giá tốt

Trong thời điểm thị trường không còn “sốt”, tình trạng làm giá ảo, tạo sóng, tạo khan hiếm tuyệt nhiên biến mất. Hiện tại các doanh nghiệp bất động sản đều có chung mục đích là ra hàng với mức giá hợp lý cho nhà đầu tư thứ cấp. Chính vì vậy, nhiều dự án đã gần trở về giá trị thực. Nếu sáng suốt lựa chọn, khách hàng có thể mua được những sản phẩm bất động sản giàu tiềm năng với mức giá cực kỳ hợp lý.

Với những “điểm sáng” đã nêu ở trên, bạn nên đầu tư ngay vào bất động sản để giai đoạn “chững lại” vì dịch Covid-19 không trôi qua một cách vô nghĩa. Nam Dương đang có những lô đất nền dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, nhiều tiện ích đi kèm, pháp lý rõ ràng, tiềm năng sinh lời cao nhưng mức giá thì cực "mềm". Số lượng có hạn, vì vậy Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé:

Mời Quý khách hàng tham khảo những dự án ĐẸP - CHẤT LƯỢNG của Nam Dương tại đây: http://diaocnamduong.com.vn/du-an/

Nguồn tin: Cafef, Thanh Niên

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

HOTLINE:  09 28 28 28 28 - 1900 00 11

FANPAGE:  TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Hoặc bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chăm sóc và nhận báo giá

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Tên viết tắt : TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

  • Trụ Sở Chính :Ô 6 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 1: A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 2: Ô 14 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 3: 66 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

  • 09 28 28 28 28 - 1900 00 11

  • info@diaocnamduong.com.vn

/
/themes/default/
Trụ Sở Chính :A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
09 28 28 28 28
<a href="mailto:cskh@diaocnamduong.com.vn">info@diaocnamduong.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: